เปิดแล้วศูนย์ Honda BigWing Kanchanaburi ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่รักและชื่นชอบรถจักรยานยนต์ Ho

อัพเดตเมื่อ: 7 พ.ค. 2020


เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ทางศูนย์ Honda BigWing Kanchanaburi ได้ทำพิธีเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิง กาญจนบุรี (บริษัท โล้วเฮงหมงเซลล์แอนด์เซอร์วิส จำกัด) ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

คณะกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด หัวหน้าส่วนราชการ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนร่วมงานมากมายต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวในครั้งนี้

ณ. เวลา 20.00 น. นาย จีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วย นาง รชยา ภูมิสวัสดิ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ ฮอนด้าบิ๊กวิง กาญจนบุรี โดยมี คุณ สมเกียรติ พงษ์วิทยภานุ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โล้วเฮงหมงเซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด และ ดร. อรรณพ พรประภา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวรายงาน

คุณ สมเกียรติ พงษ์วิทยภานุ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โล้วเฮงหมงเซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า เริ่มแรก ฮอนด้า บิ๊กวิงกาญจนบุรี ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการภายใต้นโยบายของบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด และเปิดให้บริการบริเวณแยกแก่งเสี้ยนเป็นศูนย์ชั่วคราวตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายน 2559

ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก และเพื่อรองรับการเติบโตของลูกค้าที่มีแนวโน้มขยายตัวมากขึ้นทางบริษัทจึงได้ทำการย้ายที่ทำการให้มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยมีพื้นที่ขนาด 5 ไร่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่รักและชื่นชอบรถจักรยานยนต์ Honda Bigbike ซึ่งมีขนาด 500 CC ถึง 1800 CC ทั้งสไตล์ สปอร์ต นักเก็ตส์ ทัวริ่ง แอดเวนเจอร์ ทั้งรถจักรยานยนต์ที่ผลิตในประเทศไทยและนำเข้าจากต่างประเทศ ในเขตจังหวัดกาญจนบุรีและภาคตะวันตก

โดยให้ความสำคัญนโยบาย 6S Sales (ขาย), Service (บริการ), Spare Parts (อะไหล่), Second Hand (รถมือสอง), Safety (ขับขี่ปลอดภัย) และ Society (กิจกรรมเพื่อสังคม) ซึ่งทาง บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า.จำกัด ถือเป็นนโยบายหลักเพื่อให้ลูกค้าขับขี่ได้อย่างถูกวิธีปลอดภัยและสนุกสนานเมื่อได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ Honda Bigbike ทุกคัน

พร้อมกันนี้ทางศูนย์ยังมีเครื่องมือที่ทันสมัย อะไหล่ตกแต่งกว่า 13 แบรนด์ โดยช่างผู้ชำนาญการไว้คอยบริการ และเพื่อเป็นการยกระดับการบริการอย่างครบวงจรมากยิ่งขึ้นทางบริษัทได้จัดให้มี Big Arena สนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม 2 สนาม, สนามสตรีทบาสเก็ตบอล, สนามตะกร้อ, ลานจัดกิจกรรม, Look At MeSports Entertainment, ร้านอาหาร โชคดีติ่มซำ, ชาบูฮับ, ฮอทฉะ ปิ้งย่าง, Oxtober Steak, และ ร้านกาแฟ Home to Cafe ซึ่งจะเป็นการสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดกาญจนบุรี ให้กับผู้มาใช้บริการฮอนด้าบิ๊กวิงกาญจนบุรีและนักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือน

ด้าน ดร.อรรณพ พรประภา ประธานกรรมการ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัท โล้วเฮงหมงเซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ภายใต้การนำของ คุณ สมเกียรติ และ คุณ รวมพร พงษ์วิทยภานุ บริษัทฯ ถือเป็นคู่ค้าที่ดีกับ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด มาโดยตลอดด้วยวิสัยทัศน์ที่มีร่วมกันมีความมุ่งมั่นส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภคทำให้บริษัทฯ ก้าวขึ้นสู่การเป็นบริษัทผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ชั้นนำแนวหน้าจนเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและในจังหวัดกาญจนบุรี

สำหรับ ฮอนด้า บิ๊กวิ งกาญจนบุรี ถือเป็นฮอนด้าบิ๊กวิงที่ตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางทางธุรกิจถนนสายสำคัญอย่างถนนแสงชูโต ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจนมียอดขายรถบิ๊กไบค์เป็นอันดับ 1 ในจังหวัดกาญจนบุรี และยังให้บริการแบบครบวงจร ตามมาตรฐาน 6S

และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าหลังจาก ฮอนด้า บิ๊กวิง กาญจนบุรี ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภคเพื่อให้ฮอนด้า บิ๊กวิง กาญจนบุรี แห่งนี้เป็น The Destination for Riders แห่งที่ 14 และสร้างสรรค์ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน

Honda BigWing Kanchanaburi (สี่แยกแก่งเสี้ยน) ☎ Tel. 086-3444458 (ฝ่ายขาย คุณปิง/คุณบิว/คุณแบงค์/คุณเบียร์/คุณนัท) ☎ Tel. 086-3444459 (ฝ่ายบริการ ช่างชาย/ช่างชัย) Line: @hondabigwingkan Facebook: @hondabigwingkan Instagram: bigwingkan Website: https://www.bigwingkan.com/

#Honda #BigWing #Kanchanaburi #HondaBigWing #HondaBigWingKan#HondaBigWingKanchanaburi #BWKClub #BigBike #โล้วเฮงหมง#LoHengMong #กาญจนบุรี #HondaBigBike #cb #cbr #cb500x #cb500f#cbr500r #cb650f #cbr650f

#Honda #HondaBigWingKanchanaburi #HondaBigWing #HondaBigWing #Kanchanaburi #bigbike #BigWing #BigBike #BigBike #ฮอนดา #โลวเฮงหมง #LoHengMong #ratchaburi #suphanburi #nakornpathom #กาญจนบร #สพรรณบร #ราชบร #นครปฐม #บกวง #บกไบค

111 หมู่ 8 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง
จ.กาญจนบุรี 71000